Home » Tin tổng hợp » Cách các cách chọn lựa sàn gỗ công nghiệp lót trong phòng ngủ được hài hòa

Cách các cách chọn lựa sàn gỗ công nghiệp lót trong phòng ngủ được hài hòa

chọn lựa màu sắc sàn gỗ cho phòng ngủ như thế nào cho thích hợp?

Màu sắc của sàn gỗ trong phòng ngủ là điều mà quý khách cần lưu ý khi chọn sàn gỗ dùng trong phòng ngủ vì theo như các nghiên cứu khoa học đã chỉ ra rằng màu sắc thường quyết định nhiều tới tâm trạng của con người.

Phòng ngủ nên chọn sàn gỗ màu nào?

Con người chúng ta, suốt cuộc đời có 1/3 thời gian là ở trong phòng ngủ, đó cũng là nơi mà chúng ta nghỉ ngơi sau các giờ làm việc căng thẳng, mệt mỏi. Phòng ngủ chủ yếu chú trọng tới sự thoải mái, thư giản chứ không quá chú trọng đến kích thước lớn nhỏ, giống như câu “phòng đẹp cần gì lớn, hương hoa không cốt ở nhiều”. Do đó, khi trang trí phòng ngủ chúng ta cần lưu ý làm sao cho chủ nhân của căn phòng ngủ có cảm giác thoải mái, thư giản nhất mỗi khi bước vào. Để làm được điều đó thì việc lựa chọn màu sắc của sàn gỗ sử dụng lót trong phòng ngủ là yếu tố vô cùng quan trọng và cần được đặc biệt lưu ý.

Sàn gỗ sử dụng trong phòng ngủ cần lưu ý không nên sử dụng các màu quá sáng hoặc quá tối vì như thế sẽ khiến người dùng khó ngủ hoặc không thể có giấc ngủ sâu. các màu sắc quá sáng sẽ khiến căn phòng trở nên rộng rãi, trống trải và lạnh lẽo. Còn với các loại sàn gỗ có màu quá tối thì sẽ khiến người dùng cảm thấy căn phòng quá ảm đạm và tăm tối, ảnh hưởng không tối tới tâm trạng của người dùng.

Vì những lý do trên màu của sàn gỗ phòng ngủ nên là màu trung tính không sáng và không tối vừa tạo được sự mát mẻ về mùa hè và ấm áp về mùa đông. Đối với phòng ngủ quý khách nên ưu tiên chọn các màu sắc vàng nâu, nâu, vàng nhạt, màu gỗ tự nhiên… một gợi ý nữa là người dùng  có thể chọn màu sàn gỗ tương đồng với màu của giường ngủ để có thể tạo nên cảm giác yên bình, ấm áp cho căn phòng.

Nội thất Mộc Phát – 539 Lê Trọng Tấn, P Sơn Kỳ, Q Tân Phú

Hotline: 0938.913.468 Mr Tâm    –     Website: mocphat.vn

Nguồn: cơ sở chuyên kinh doanh  sàn gỗ công nghiệp