Home » Bất động sản » Căn hộ cao cấp the gold view cung cấp những tiện ích theo chuẩn châu âu tại quận 4

Căn hộ cao cấp the gold view cung cấp những tiện ích theo chuẩn châu âu tại quận 4

Căn hộ The Gold View với những tiện ích bậc nhất

Là một chung cư lớn và được lên kế hoạch bài bản vào loại bậc nhất Quận 4, dự án cao cấp The Gold View có rất nhiều các tiện nghi: hành lang rộng lớn và tầm nhìn tuyện đẹp.:dãy hành lang lớn và view tuyện đẹp.

bể bơi tràn rộng rãi, xanh biếc là nơi nghĩ ngơi lí thú cũng như việc rèn luyện sức khỏe cho tất cả các cư dân ở đó.

Vườn treo mang đến cho mọi người bầu không khí tươi mát phần nào sẽ xua tan đi khói bụi, nóng bức trưa hè với muồn ngàn hoa tươi, cây cảnh,..

Các bạn sẽ có thể không cần lo lắng đến vấn đề học tập của những đứa con nhỏ của bạn, tại chung cưThe Gold View sẽ có những nhà trẻ với những cô giáo thương yêu trẻ em, hết lòng với công việc.

Các bạn không cần phải tìm kiếm những nơi phục vụ nhu cầu làm đẹp cũng như giải lao của bạn vì tại dự án The Gold View có dịch vụ Spa. Được xây dựng với đội ngũ nhân viên được huấn luyện bài bản, Spa tại dự án The Gold View đảm bảo làm bạn thật sự tin tưởng về dịch vụ.

Dịch vụ Spa tại The Gold View được xây dựng toàn diện chuyên nghiệp từ độ ngũ kỹ thuật viên đến máy móc công nghệ từ những nước tiên tiến nhất hiện nay, nhất định sẽ đáp ứng toàn bộ nhu cầu của mọi người.

Hotline chủ đầu tư: 0909 605 650

(Giải đáp mọi thắc mắc của Khách hàng về dự án The Gold View)

(Đăng ký nhận thông tin dự án The Gold View từ Chủ Đầu Tư – TNR Holdings Việt Nam – CN PHÍA NAM)

Nguồn: dự án the gold view quan 4