Địa điểm tổng hợp dịch vụ sơn đổi màu thời trang dành cho các bạn trẻ tại Sài Gòn

Ngoài dịch vụ sơn dàn áo và sơn đổi màu xe SH tại Shop SH Sài Gòn, thì có rất nhiều khách hàng cũng tìm tới SH Sài Gòn để sơn lại dàn chân cho chiếc xe SH của mình để giúp xế yêu có thêm vẻ đẹp sang trọng thể thao. Các bạn hãy đến ngay SH Sài Gòn để trải nghiệm dịch vụ sơn dàn chân đen mờ để xế yêu của mình trông đẳng cấp hơn nhé!

Khá nhiều anh xem sẽ thấy màu sơn của dàn chân zin xe SH VN 2020 trông có vẻ không được đẹp và cứng hơnhầm hố. Qúy khách muốn xế yêu của mình trở nên ngầu và đẹp mắt hơn.Nhanh tay sở hữu ngay dịch vụ sơn dàn chân đen bóng theo phong cách SH Ý để giúp chiếc xe của anh em trông thật đẳng cấp hơn nhé.

Dịch vụ sơn dàn chân đen mờ cho xe SH Việt Nam 2020 bao gồm những gì ?

Ở shop SH Sài Gòn dịch vụ sơn dàn chân sporty SH khách hàng sẽ được sơn cả dàn chân trước và dàn chân sau của xe với màu sơn đen bóng hay màu đen mờ theo phong cách SH Italia. Những vị trí sơn dàn chân đen bóng gồm có như sau:

– Sơn dàn chân trước (phuộc trước, mâm trước)

– Sơn dàn chân sau (phuộc sau, mâm sau, gấp, lốc máy)

Ngoài ra, anh em cũng có thể yêu cầu sơn thêm một vài những món phụ kiện khác (sẽ tính thêm phí). Tuy nhiên cũng tùy vào một số phụ kiện mà các bạn chọn lựa sẽ có giá cả khác nhau.

Một số hình ảnh sơn dàn chân đen mờ xe sh vn 2020 ở Shop SH Sài Gòn>>>>>Nguồn : sơn đổi màu xe sh vn 2020

Check Also

Ốp pô 300i zhipat giá rẻ cho sh 2020

Ốp pô 300i zhipat cho sh 2020 Ngày nayđã có mặt trên thị trường với …