Home » Bất động sản » Một dự án lớn nhất 2015 – Căn hộ the gold view quận 4

Một dự án lớn nhất 2015 – Căn hộ the gold view quận 4

Căn hộ The Gold View quận 4
Dự án Căn Hộ The Gold View Quận 4 là một trong những dự án căn hộ đẳng cấp ở nước ta với một không gian sống sang trọng, cùng với hệ thống dịch vụ & tiện ích 5 sao. Nơi đây bạn và gia đình có thể cảm nhận một cuộc sống tiện nghi và tầm view xung quanh thành phố về đêm với những ánh đèn lung linh huyền ảo cùng những khoảng xanh trải rộng, cây cỏ hay tận hưởng những làn gió trong lành từ dòng sông thơ mộng hoặc nhâm nhi ly rượu Champagne cùng gia đình, bạn bè ngắm nhìn vẻ đẹp của pháo hoa ngày lễ hội và cảm nhận sự thăng hoa của tâm hồn.

Căn Hộ The Gold View Quận 4 nằm tại 346 Bến Vân Đồn, Phường 1, Quận 4 là một dự án tọa lạc tại vị trí vàng của trung tâm Tp Hồ Chí Minh với vị trí phong thủy Tiền Thủy – Hậu Sơn – Song Rồng được gọi là vị trí long mạch sẽ đem lại sự thịnh vượng lâu dài tới cư dân của dự án Căn Hộ The Gold View Quận 4 sau này. Đặc biệt quyền sở hữu căn hộ vĩnh viễn.

Tại dự án bất động sản này, khách hàng còn có lợi thế về một nơi dễ tiếp cận mạng lưới giao thông huyết mạch, khiến cho cư dân nơi đây di chuyển sang các quận lân cận chỉ vài phút

Hạ tầng tiện ích tại The Gold View hữu ích và nhiều thể loại, hỗ trợ mọi nhu cầu từ giải trí thư giãn, đến những nhu cầu thiết yếu phục vụ cuộc sống khách hàng.

Được đầu tư bởi chủ đầu tư uy tín là Công Ty Cổ Phần May – Diêm Sài Gòn.

Được quản lý & phát triển dự án bởi TNR HOLDINGS VIET NAM

Được thiết kế & thi công bởi tổng thầu uy tín COTECCONS.

Mặt thiết kế The Gold View được Cơ quan Korn Architects của Cộng hòa Liên bang Đức phát triển.

Và hơn thế nữa được ngân hàng Maritime Bank bảo chứng và bảo lãnh đồng thời là đối tác tài chính chiến lược của dự án nên sẽ có rất nhiều gói lãi suất ưu đãi đặc biệt dành cho toàn bộ cư dân tương lai của dự án Căn Hộ The Gold View Quận 4.
( NẾU QUÝ KHÁCH NGẠI GỌI ĐIỆN THOẠI HÃY NHẤP CHUỘT ĐĂNG KÝ NHANH ĐỄ GIỮ CĂN HỘ CÓ VỊ TRÍ ĐẸP NHÉ )