Home » Tin tổng hợp » Một số hạn chế phải biết khi các bạn mua xe Honda SH 2017

Một số hạn chế phải biết khi các bạn mua xe Honda SH 2017

Là một chiếc xe tay ga cao cấp của Hãng Honda tuy nhiên sau một thời gian vận hành thì người dùng đã phát hiện vẫn còn mốt số điểm cần cải thiện trên chiếc xe SH VN 2017.

>>>>>>Xem thêm : ốp sườn sh 2017 2018 2019
Phần đầu xe SH ViệtVN 2017 chạy bị rung
Có rất nhiều người lái xe SH Việt 2017 chia sẽ, xe chạy khoảng 1000 – 2000 km đầu thì rất êm tuy nhiên sau đó phần đầu xe bị rung và kêu rè rè nghe không được thoải mái, nhất là ở tốc độ tầm 30 – 40km/h.

Vì sao dàn nhựa của phần đầu xe SH VN 2017 lại bị rung và kêu rè rè như thế, chính là bởi thiết kế phần đầu không được gắn kết cho nên dẫn tới lỗi như vậy.

Chỉ dẫn cách khắc phục:Đệm thêm một mẫu giấy ở sau dàn nhựa để các miếng nhựa không còn khe hở, kết nối hơn.
Lốp xe trơn
Nếu như chiếc xe SH Việt 2017 lái với tốc độ nhanh thì vỏ xe chạy khá là trơn trợt, còn nếu đi với tốc độ bình thường thì khá là ok

Đối với khí hậu mưa bão, lốp xe hạn chế bám đường bởi vậy khá nguy hiểm khi chạy vào cua hoặc đoạn đường trơn trợt.
Hướng dẫn cách khắc phục: Thay một vài loại bánh xe khác có chất lượng tốt hơn như: Dunlop, Michelin…


Còi kêu tiếng nhỏ
Đối với chiếc xe Honda SH 2017 thì phụ kiện kèn là điểm yếu mà rất nhiều anh em chạy xe nhận ra được liền, âm thanh của còi không được lớn cho nên khi chạy trong thành phố ồn ào khó phát huy được tác dụng của mình.

Theo như bạn Đức, thành viên Cộng đồng SH Việt Nam: “Kèn xe SH VN 2017 bé hơn tất cả những chiếc xe máy tôi từng trải niệm, cho nên tôi đã đổi một loại còi có tiếng kêu to hơn.”
Hướng dẫn cách khắc phục: Gắn còi có tiếng kêu lớn hơn.


Bộ côn chưa hoàn thiện
Nếu như anh em chạy xe Honda SH 2017 ở vận tốc nhỏ sẽ thấy xe bị lỗi hụt ga, xe bị giật giật giống như gần hết xăng, thế nhưng nếu anh em lái với tốc độ cao thì lại không thấy gì.
Theo như quan điểm của các thợ sửa xe máy chuyên nghiệp, đây là lỗi chung của khá nhiều chiếc xe Honda chứ không riêng gì xe SH VN 2017.
Hướng dẫn cách khắc phục: Thường xuyên bảo dưỡng côn.
Kêu láp
Có thể nói hầu như chiếc xe SH Việt 2017 đều có hiện tượng hú láp, tiếng u u lúc anh em rồ ga đến 50 – 60km/h và tiếng hú lúc nhả ga.

Nguyên nhân chính là bởi bộ bánh răng láp của Honda SH 2017 được thiết kế chưa hẳn chuẩn xác dẫn đến một vài tiếng kêu không đáng có này.
Chỉ dẫn cách khắc phục kêu láp: Thay nhớt láp chất lượng tốt và thêm các phụ gia chống hú.

>>>>>.Nguồn : shsaigon.com.vn/mot-so-diem-yeu-cac-ban-can-biet-truoc-khi-mua-xe-sh-vn-2017