Home » Tin tổng hợp » Nên gắn khóa chống trộm chống cướp cho xe tay ga ở đâu là chất lượng uy tín tại Sài Gòn

Nên gắn khóa chống trộm chống cướp cho xe tay ga ở đâu là chất lượng uy tín tại Sài Gòn

Chắc nhiều khác hàng đã biết đến thiết bị khóa thông minh smartkey được lắp trên chiếc xe SH Việt Nam 125i 150i, được ra mắt vào cuối năm 2015 và gần đầu năm 2016.

Quý khách sẽ có một sự trải nghiệm vô cùng mới lạ khi sử dụng khóa thông minh smartkey, sản phẩm với nhiều tính năng chống trộm và chống cướp hiệu quả.Ngoài ra sản phẩm còn được ứng dụng công nghệ không dây tiên tiến mới nhất.

Giá bán ban đầu cho một bộ thiết bị khóa thông minh smartkey khoảng 3.200.000 VNĐ và khối lượng gần 3 kg.

Thiết bị khóa chống trộm smartkey bao gồm 4 bộ phận sau: IC , cụm ổ khóa,nút bật yên và ECU. Các bộ phận này đều có thể thay thế khi gặp sự cố hay hư hỏng ở những Head Honda trên toàn quốc. Cũng có vô số ổ khóa thông minh giả mạo Honda không biết nguồn gốc xuất xứ hay từ TQ chính vì vậy mà các bạn nên cân nhắc thật kỹ khi lắp những sản phẩm khóa thông minh không rõ nguồn gốc xuất xứ lên chiếc xe sang trọng đắt tiền của mình để không phải tiền mất tật mang. Nếu như các bạn gắn những sản phẩm khóa smartkey không rõ nguồn gốc hay xuất xứ từ TQ thì hậu quả của nó không phải bất cứ tiệm sửa xe nào cũng có thể fix lỗi, ngay cả những Head Honda cũng không nhận sữa lỗi đối với hàng nhái.

Hiện nay chỉ với số tiền 3.800.000 VNĐthì bạn đã có thể lắp cho chiếc xe của mình một bộ khóa chống trộm thông minh và hiện đại nhất trên thị trường hiện nay. Shop SH Sài Gòn chúng tôi với đội ngũ thợ tay nghề cao chuyên lắp thiết bị khóa chống trộm thông minh smartkey cho toàn bộ những dòng xe như : SH VN 2012 2013 2014 2015, SH Mode , Airblade , Vision , Click Thái , Vario , Winner , SH Ý…..

 

 

 

 

 

 

Shop SH Sài Gòn

Điện Thoại: 0909.1555.64 – 09.3434.5585

Address : 984 Trần Hưng Đạo , Phường 7 , Q.5 , Hồ Chí Minh

Facebôh: https://www.facebook.com/shsaigon.vn

>>>>Xem thêm : đồ chơi xe SH Mode cao cấp