Home » Đồ Chơi Xe SH » Nhìn ngắm chiếc xe Honda SH 2017 được chủ nhân Hà Nội gắn đồ chơi cực ngầu và phong cách

Nhìn ngắm chiếc xe Honda SH 2017 được chủ nhân Hà Nội gắn đồ chơi cực ngầu và phong cách

Chiếc xe Honda SH2017 chỉ cần gắn các món đồ độ hàng hiệu cũng đã nhìn đẹp hơn và mạnh mẽ hơn rất nhiều.

>>>>>Xem thêm: dàn áo sh v3 giá bao nhiêu

 Mẫu xe tay ga Honda SH đang rất được nhiều bạn ưa chuộng và hiện tại dòng xe Honda SH đang rất được thu hút ở Việt Nam. Khi một dân chơi sở hữu một chiếc xe Honda SH thì thường gắn cho xế yêu của bản thân một số món đồ chơi để thể hiện sự mạnh mẽ của bản thân.

Chiếc xe SH Việt Nam 150i ở đây được một dân chơi xe Hà Thành độ với phong cách “đơn giản” bằng cách lắp những món đồ chơi hàng hiệu. Nếu như nhìn ở phía trước xe anh em có thể thấy được điểm nhấnđó là chiếc mặt nạ chế mủ ở phía trước được thiết kế cực kỳ mới lạ cá tính cùng với dàn đèn Led Audi xinhan và đèn gương cầu pha tăng độ khác khiến chiếc xe đẹp hơn khi chạy xe vào buổi tối.

Chiếc xe cũng được sơn dàn chân sporty đen mờ khiến chiếc xe trở nên thể thao hơn. Hệ thống vành xe trước cũng được thay thế đĩa Galfer và Pát che heo dầu của Hãng Biker.

Những con ốc trên xe cũng được trang bị với ốc titan Proti màu xanh tạo điểm nhấn giúp chiếc xe trở nên nổi trội và thu hút hơn. Phần tay thắng cũng đã thay bằng tay thắng CRG màu trắng bạc nổi bật cùng với nút điều chỉnh xa gần vô cùng nhạy.

Bên cạnh việc lắp thêm tay thắng CRG thì dân chơi Hà Thành cũng gắn thêm cặp tay nắm Urlo và gù nhôm CNC. Phía sau xe chúng ta có thể thấy chiếc xe có gắn cây pô Leovince cao cấp cho tiếng nổ của xe thêm phần uy lực và hầm hố hơn , thêm vào đó là cặp phuộc sau Ohlins và lốp xe Michelin City Grip giúp cho chiếc xe lái an toàn và mượt hơn.

Chiếc xe SH Việt Nam 2017 đã trông nổi bật và phong cách hơn khi chỉ cần thêm một số món phụ kiện xe hàng hiệu.

>>>>>Nguồn: shsaigon.com.vn/chiec-xe-sh-vn-2017-duoc-chu-nhan-ha-thanh-do-kieng-cuc-chat-va-ca-tinh/