Home » sh sài gòn » Xem chiếc xe Honda SH 2010 với dàn áo sơn dải chuyển màu cực đẹp

Xem chiếc xe Honda SH 2010 với dàn áo sơn dải chuyển màu cực đẹp

Chiếc xe tay ga SH Ý 2010 được làm mới dàn áo với dải sơn chuyển màu được thấy rất nhiều ở hình nền tiêu biểu của các mẫu trên điện thoại Sony.

>>>>>Xem thêm: giá mặt nạ sh việt 2017 2018

Ban đầu đầu chiếc xe SH Nhập 2010 có màu nguyên bản là màu trắng, là chiếc xe được nhập khấu từ Ý. Ngoài việc sơn lại dàn áo thì Biker Sài Thành cũng lắp thêm những món đồ chơi để làm mới cho xế cưng của mình

Chiếc xe SH Ý sơn dàn áo với dải chuyển màu được Biker Sài Thành lấy ý tưởng dựa theo phong cách hình nền điện thoại của Sony. Các nhân viên thợ sơn chuyên nghiệp đã vẽ những dải màu xanh, hồng cam hòa lẫn vào nhau trên nền màu trắng chủ đạo

Đối với chiếc xe Sh Ý zin thì phần nẹp sườn sẽ cho chữ SH nổi, thế nhưng chiếc xe đã được biker sài thành chà phẳng chữ SH nổi và thay vào đó là dòng chữ ” I Love SHISHA SAI GON” theo ý thích của mình.

Chiếc xe cũng được độ lại với dàn đèn xinhan trước sau Led Audi kết hợp với O’Block với thiết kế cá tính và trẻ trung,, phần chóa đèn cũng được chủ xe sơn pha lê khói Phần tay lái được chủ xe trang bị thêm Hi-tech Signal phát sáng khi bật xi-nhan.

Để hoàn thành mẫu độ này chủ nhân của chiếc xe đã phải tốn thời gian tầm một tuần

>>>>>Nguồn: shsaigon.com.vn/chiem-nguong-chiec-xe-honda-sh-2010-voi-dan-ao-son-dai-chuyen-mau-ca-tinh